STOMP

Nếu bạn đang không biết chọn môn nào khi đến phòng gym, thì bạn có thể cân nhắc đến tìm hiểu về Stomp. Đây là bộ môn yêu cầu các kỹ thuật thể hình trong khi tập luyện, giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

1. Stomp là gì?

Stomp là bài tập đốt nhiều calo nhất được giới gymer ưa chuộng bởi kiểu tập này chủ yếu sử dụng các kỹ thuật thể hình nhằm mục đích giúp bạn giảm cân, đồng thời, tăng cường sức khỏe cho hệ tim mạch. 

Bạn có thể kết hợp tập với những bài nhạc yêu thích cùng Stomp để tạo thêm nguồn cảm hứng khi luyện tập.

Stomp – Bộ môn giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả

2. Tập luyện Stomp có lợi ích gì?

Trong mỗi giờ tập, Stomp còn có thể giúp cơ thể đốt cháy đến 650 calo. Từ đó, tăng cường quá trình tiêu hao năng lượng, loại bỏ mỡ thừa ở các bộ phận khó giảm như cơ bắp tay, bắp đùi,…Ngoài ra, việc kết hợp với âm nhạc còn giúp bạn cảm thấy vui vẻ, tập trung hơn.

Việc tập luyện Stomp đúng cách sẽ giúp bạn rèn luyện cơ thể khỏe mạnh

3. Tập Stomp ở đâu?

Khi tìm phòng Gym, bạn thường lo lắng về địa điểm? Thời gian? Chế độ tập? Huấn luyện viên? Chính sách?…. OCEAN GYM có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên với việc thiết kế chương trình học chuẩn Khoa học, phù hợp với thể trạng của từng học viên. 

Với hệ thống phòng tập hơn 1000m2, OCEAN GYM được bố trí đa dạng các không gian, khu vực tập, xông hơi,… đảm bảo không gian XANH – SẠCH – ĐẸP. Ngoài ra, phòng tập được trang bị đầy đủ các thiết bị máy tập cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, mang đến cho bạn trải nghiệm chuẩn sao.

Ocean Gym với hệ thống trang thiệt bị nhập trực tiếp từ châu Âu
Không gian Xanh – Sạch – Đẹp chuẩn sao tại OCEAN GYM

Bên cạnh đó còn có đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tâm với bề dày kinh nghiệm từ 3 – 5 năm, hỗ trợ nhiệt tình trong các buổi tập.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tâm

Tận dụng cơ hội khuyến mãi THẺ TẬP ĐẶC QUYỀN – Tập luyện thả ga tại hệ thống OCEAN GYM:

🎁 MUA 1 TẶNG 1 – KHÔNG GIỚI HẠN DỊCH VỤ!

– Tập luyện không giới hạn tất cả các gói tập Gym, Zumba, Dance, Yoga trong nhà, Kickboxing, Bums & Tums.. với nhiều khung giờ khác nhau.

– Trung tâm mở cửa từ 5h30 – 21h30 mỗi ngày.

– Phòng xông hơi thảo dược, xông hơi đá muối giúp bạn thư giãn cơ sau luyện tập

– Miễn phí Inbody, tư vấn chương trình học khoa học.

Hiện nay, ngày càng có nhiều người đăng ký các khóa học tại phòng gym để rèn luyện sức khỏe, tìm đến đam mê dưới sự hỗ trợ của những huấn luyện viên. Ngoài Stomp vẫn còn nhiều bộ môn khác, hãy nhờ đến huấn luyện viên để được tư vấn chương trình học phù hợp với thể trạng của mình bạn nhé!