GIỚI THIỆU VỀ BUMS & TUMS

Bums and Tums là bài tập gồm một chuỗi những động tác theo nhạc, có tiết tấu, được thiết kế cho phần thân dưới (lower body) bao gồm đùi trước, đùi sau, mông. Sự liên tục và lặp đi lặp lại của những vận động trong môn thể dục này sẽ đốt cháy năng lượng và những phần mỡ thừa, cho cơ thể săn chắc, dẻo dai. 

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Tập luyện Bums & Tums thường xuyên sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ, về già ít gặp vấn đề về xưởng khớp, cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Phù hợp với:

+ Người  muốn sở vóc dáng cân đối, dẻo dai và sức khỏe tốt

+ Người làm công việc văn phòng:  ngồi, đứng lâu ở một vị trí…

+ Người gặp vấn đề nhẹ về xương khớp; người thường xuyên bị căng thẳng, stress;…

+ Người bị đau vai gáy, khó ngủ, giãn tĩnh mạch…

TRANG THIẾT BỊ HỖ TRỢ

OCEAN GYM sở hữu riêng không gian dành cho bộ môn Bums & Tums này, tất cả thiết bị âm thanh, công dụng cụ tập luyện đều chuẩn bị một cách tốt nhất. Đặc biệt, HLV chuyên nghiệp sẽ có những bài tập vô cùng độc đáo, giúp bạn cảm thấy hứng thú khi tập luyện!

anh1anh1
anh1anh1
anh1anh1
anh1anh1
anh1anh1
anh1anh1

KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

OCEAN GYM sở hữu đội ngũ HLV có tính chuyên nghiệp cao và đã thi đấu trong và ngoài nước. Bộ môn Bums & Tums sẽ được hướng dẫn tập luyện với giao trình chuyên biệt. Giúp bạn đạt nhanh hiệu quả TĂNG CƠ – GIẢM MỠ và mục tiêu hình thể khác.

  • HLV CÓ KỸ NĂNG CHUYÊN SÂU
  • PHÒNG TẬP RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT
  • TĂNG CƠ - GIẢM MỠ NHANH CHÓNG
  • GIÁO TRÌNH CỤ THỂ THEO TỪNG GIAI ĐOẠN
  • TẬP LUYỆN SỨC KHỎE ĐI ĐÔI VỚI TINH THẦN
  • TẬP LUYỆN ĐỘI NHÓM, TĂNG KĨ NĂNG ĐỒNG ĐỘI

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Đồng hành, thấu hiều và sẻ chia sẽ giúp HLV và học viên gắn kết, từ thầy và trò sẽ chuyển thành hai người bạn cùng tập luyện, cùng đạt mục tiêu. Đến với OCEAN GYM, nếu bạn có quyết tâm đủ lớn, chắc chắn bạn sẽ vượt 100% mục tiêu!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM PHÒNG TẬP