GIỚI THIỆU VỀ STEP (HIIT)

STEP (HIIT) là bộ môn nhảy trên nền nhạc kết hợp với việc di chuyển lên xuống một chiếc bục (còn gọi là bục step). Đây là bộ môn đòi hỏi sự uyển chuyển, dẻo dai cũng như khả năng giữ thăng bằng, vì phải dùng toàn bộ cơ thể, hoạt động liên tục và tiêu tốn rất nhiều calories.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

STEP (HIIT) là bộ môn sử dụng ít trang thiết bị, chủ yếu tập trung vào cơ thể, bạn sẽ được luyện tập cường độ cao, nhạc nhanh, giúp tiêu calo một cách triệt để

Phù hợp với:

+ Người có dấu hiệu tích mỡ bao gồm: bụng xệ, bắp tay to, cơ thể kém săn chắc…

+ Người mong muốn có một sức khỏe tốt, body đẹp

+ Những người dễ stress, căng thẳng, mất ngủ, luôn cảm thấy chán nản

+ Đau nhức thường xuyên, đau vai gáy, cần cải thiện sức khỏe.

 

TRANG THIẾT BỊ HỖ TRỢ

STEP (HIIT) sử dụng dụng cụ chủ yếu là bục nhảy, tại OCEAN GYM, các bục nhảy được thiết kế chuẩn khoa học, giữ cho bệ vững chắc trong quá trình tập luyện cường độ cao, giúp phát huy hết năng lực bài tập. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả TĂNG CƠ – GIẢM MỠ như mong đợi!

anh1anh1
anh1anh1
anh1anh1
anh1anh1
anh1anh1
anh1anh1

KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

OCEAN GYM sở hữu đội ngũ HLV chuyên biệt giảng dạy bộ môn STEP (HIIT), giáo trình sẽ thiết kế riêng phù hợp với từng học viên. Khác biệt của chúng tôi đó là bạn sẽ được tập luyện trong môi trường chuẩn cao cấp, với hệ thống các bài tập khoa học, luôn có đánh giá chỉ số cơ thể thường xuyên để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

  • HLV CÓ KỸ NĂNG CHUYÊN SÂU BỘ MÔN STEP (HIIT)
  • DỤNG CỤ CAO CẤP, CHUẨN KHOA HỌC
  • TĂNG CƠ - GIẢM MỠ NHANH CHÓNG
  • GIÁO TRÌNH CỤ THỂ THEO TỪNG GIAI ĐOẠN
  • TẬP LUYỆN SỨC KHỎE ĐI ĐÔI VỚI TINH THẦN
  • TẬP LUYỆN ĐỘI NHÓM, TĂNG KĨ NĂNG ĐỒNG ĐỘI

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Đồng hành, thấu hiều và sẻ chia sẽ giúp HLV và học viên gắn kết, từ thầy và trò sẽ chuyển thành hai người bạn cùng tập luyện, cùng đạt mục tiêu. Đến với OCEAN GYM, nếu bạn có quyết tâm đủ lớn, chắc chắn bạn sẽ vượt 100% mục tiêu!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM PHÒNG TẬP